counter customizable free hit

Xuất hiện mô hình khai thác nhà phố mới sau đại dịch Theo báo cafef

Xuất hiện mô hình khai thác nhà phố mới sau đại dịch
Hậu Covid-19, bên cạnh những phân khúc BĐS “im lìm”, vẫn có những mô hình “khai sinh”, nổi bật như mô hình khai thác nhà phố mới sau dịch.

Ghi nhận thực tế, nhu cầu tìm kiếm không gian nhà phố có tính khai thác vừa có thể ở, vừa dùng kinh doanh vừa làm văn phòng làm việc tăng cao sau dịch. Mô hình tích hợp này tạo sức hút mạnh mẽ khi đáp ứng được nhu cầu của nhiều người – biến tiêu sản thành tài sản gia tăng thu nhập ổn định, lâu dài.

Mặt Bằng Phân Lô

Nhà phố là một loại hình BĐS có giá trị lớn trong các loại hình BĐS. Sở hữu nhiều lợi thế, giá trị của loại hình này sẽ luôn tăng dần theo thời gian. Chẳng hạn, ở thời điểm trước dịch, yếu tố vị trí thuận tiện, nằm trong vùng trung tâm đã giúp các chủ cửa hàng mặt phố dễ dàng thu hút khách.

Tuy nhiên, trong giai đoạn Covid-19 tiếp diễn, các đợt giãn cách xã hội kéo dài đã khiến nhu cầu thuê mặt bằng “lao dốc”. Một phần nguyên nhân là kinh doanh ở mặt tiền các tuyến phố lớn vốn cần chi trả giá thuê cả trăm triệu/tháng, nhiều khách thuê không thể trụ vững. Chính vì vậy, các doanh nghiệp, cá nhân kinh doanh không còn mấy mặn mà với nhà phố mặt tiền đường lớn như trước đây.

Mặt khác, sức ép của đại dịch đã đưa thương mại điện tử tăng trưởng mạnh mẽ, trở thành kênh mua sắm quen thuộc, “cứu” doanh thu cho nhiều tổ chức, cá nhân. Sự phát triển vượt bậc của kinh doanh trực tuyến dựa trên nền tảng công nghệ đã khiến các chuyên gia tin tưởng trong tương lai nhiều ngành nghề cũng sẽ dịch chuyển từ offline sang online. Nếu nắm bắt được cơ hội này các lĩnh vực đều sẽ thành công từ giáo dục, chăm sóc sức khỏe đến kinh doanh mỹ phẩm, quần áo, gia dụng…

Vì thế, ngay sau dịch càng có nhiều người tìm kiếm không gian vừa có thể ở vừa kinh doanh. Đặc biệt là những nơi có không gian được thiết kế khoa học, phù hợp để tận dụng làm nơi chứa hàng hóa, dễ tiếp cận đường lớn, đường nội khu rộng, thoáng thuận lợi cho vận chuyển. Cũng dễ dàng nhận thấy, các cá nhân, đơn vị kinh doanh online hiện rất chuộng lựa chọn mặt bằng theo xu hướng dần “lùi mình” sau những tuyến phố lớn nhằm tiết kiệm tối đa chi phí thuê hàng tháng.

Đồng thời, nhiều doanh chủ mong muốn tận dụng nhà riêng để làm văn phòng, mở dịch vụ. Hình thức này mang lại lợi ích “kép” khi vừa an cư, đảm bảo an toàn nguồn vốn vừa có thể tích lũy tài sản hay chuyển hướng cho thuê.

Không còn câu chuyện an cư trước hay lạc nghiệp trước, người trẻ khởi nghiệp hiện nay chọn lối đi kết hợp an cư và lạc nghiệp cùng lúc để giải bài toán tiết kiệm thời gian di chuyển, chi phí vận hành.

Cùng với đó, thị trường cho thuê văn phòng đang sở hữu nhiều tín hiệu tích cực, ấm lại trong giai đoạn “bình thường mới”. Tại TP.HCM, công suất cho thuê trung bình ổn định ở mức 90%. Có thể thấy, đây vẫn là “miếng bánh ngon” với các nhà đầu tư.

Xuất hiện mô hình khai thác nhà phố mới sau đại dịch – Ảnh 1.
Zenta Home 16 thiết kế tối ưu hóa công năng đa dụng thích hợp ở, kinh doanh, cho thuê

Hiểu rõ mong muốn của khách hàng, đón đầu xu hướng mới, Zentaland sắp ra mắt mô hình “nhà phố có tính khai thác”, nằm tại đường Thạnh Lộc 16, P. Thạnh Lộc, Q12, TP.HCM. Sản phẩm sở hữu nhiều ưu thế vượt trội so với các sản phẩm cùng phân khúc trong khu vực khi có đường nội bộ lộ giới lên đến 12m, vỉa hè mỗi bên 3m đảm bảo thông thương, thiết kế tối ưu hóa công năng đa dụng. Không chỉ dừng lại ở việc xây dựng tổ ấm nhiều thế hệ, chủ nhân còn có thể khai thác tối đa để kinh doanh đa ngành nghề, làm văn phòng hoặc cho thuê, trở thành tài sản sinh lời truyền đời.

Với tính khai thác cao, dòng sản phẩm mới sắp chào sân thị trường này được xem là nơi an cư lý tưởng, gửi gắm dòng tiền đầu tư an toàn, khơi nguồn dòng chảy thịnh vượng, là giải pháp tốt và thích hợp nhất trong thời điểm hiện tại.

Zenta Home 16 – Nhà phố khai thác Quận 12

Chủ đầu tư và phát triển dự án: Zentaland

Hotline: 03.6969.6688 – 09.3206.3209
Nguồn: https://cafef.vn/xuat-hien-mo-hinh-khai-thac-nha-pho-moi-sau-dai-dich-20220104130822139.chn

Website: https://zentaland.com.vn

 

0/5 (0 Reviews)
GỌI TƯ VẤN 036969 6688
counter hit make